Báo giá cửa nhôm Xingfa

BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA CAO CẤP – CHÍNH HÃNG 2021

Giá cửa nhôm xingfa cao cấp 2021 với ưu điểm là Giá Tốt – Hàng Chính Hãng – Cao cấp Trực tiếp Tại Nhà Máy là một trong những vấn đề quan tâm của rất nhiều người. Sau đây là những đánh giá chung nhất về cửa nhôm xingfa và bảng báo giá cửa nhôm xingfa 2021. Chi tiết như sau:

Cam kết:  Hàng Chính Hãng – Đúng chủng loại, độ dày – Phụ kiện Kinglong Chính Hãng Kinlong Loại 1 – Cửa đẹp, nhà sang – Báo giá tốt trực tiếp tại công trình.

>>> Phần mục lục xem nhanh

1. BẢNG BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA 2021

>>>  Nếu hàng giả, hàng nhái đền bù gấp 10 lần giá trị đơn hàng.

>>> Chuyên: Cửa cuốn – cửa kéo – Cửa nhôm xingfa và các dòng cửa khác

>>> Liên hệ Hotline: 0906 464 322 để được tư vấn & đặt hàng ngay


Trên đây là bảng báo cửa nhôm xingfa cao cấp, chính hãng 2021 và thời gian bảo hành đối với những sản phẩm cửa nhôm xingfa do Vietmart Door trực tiếp, cung cấp, lắp đặt.

Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% Quảng Đông sử dụng kính cường lực được Vietmart Door sản xuất, cung cấp với giá rẻ cạnh tranh tại Tp.HCM. 

Sau đây là một số lưu ý quan trọng về báo giá cửa nhôm xingfa:

1.Ưu điểm khi mua cửa nhôm kính xingfa tại Công ty Vietmart Door?

+ Giá tốt – là một trong số hiếm những đơn vị có giá hợp lý nhưng lại sử dụng phụ kiện Kinlong Chính hãng Loại 1 (tốt nhất) trên thị trường: Công ty Vietmart Door là đơn vị lớn, chuyên cung cấp, sản xuất và lắp đặt trực tiếp nhiều loại cửa, không qua trung gian, nên các sản phẩm được đưa ra với chất lượng cao nhưng giá cửa nhôm xingfa lại hợp lý rất cạnh tranh, giá tốt so với thị trường.

+Bảo hành lâu dài, dám cam kết chịu trách nhiệm khi bán sản phẩm: Các sản phẩm cửa luôn được bảo hành lâu, hỗ trợ nhanh chóng. Đối với cửa nhôm xingfa, Tại Vietmart Door bảo hành 10 năm đối với thân nhôm; 5 năm đối với Phụ kiện Kin long chính hãng loại 1. Còn trên thị trường, với các phụ kiện thông thường, giá rẻ, kém chất lượng nên chỉ bảo hành 2 – 3 năm đối với phụ kiện; thân cửa thì thường bảo hành 5 – 10 năm.

Công ty Vietmart Door Sẵn sàng cam kết, chịu trách nhiệm nếu bán hàng giả

+ Nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp nhiều dòng cửa khác nhau: Một công trình, dự án xây dựng thường được thiết kế rất nhiều loại cửa với các chức năng khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay, rất ít các đơn vị có đủ quy mô và kinh nghiệm để cung cấp đồng thời nhiều loại cửa như vậy. Điều này dẫn đến phải lựa chọn nhiều đơn vị nhỏ lẻ cho từng hạng mục; 1 số đơn vị thiếu kinh nghiệm không am hiểu nhiều loại cửa, tư vấn cho khách hàng sai thiết kế; báo giá cửa nhôm xingfa cao do lấy hàng qua nhiều khâu trung gian.

Mẫu cửa sổ nhôm xingfa mở quay 1 cánh

Công trình hoàn thiện lắp đặt cửa nhôm xingfa Biệt Thự

Đến với Vietmart Door, công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất, lắp đặt nhiều loại cửa khác nhau; chuyên làm cửa cho những công trình có nhiều loại cửa như: cửa cuốn, cửa kéo, nhôm xingfa…. Điều này, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc chọn đơn vị, không phải tìm nhiều đơn vị khác nhau, mà vẫn được hỗ trợ tư vấn tốt, giảm thiểu sai sót trong xây dựng khi phải làm rất nhiều loại cửa.

Mẫu cửa sổ nhôm xingfa mở quay 1 cánh

+ Hàng hóa chất lượng, chính hãng, không bán hàng giả, hàng nhái: Thị trường hiện nay rất nhiều đơn vị từ nhỏ lẻ đến những công ty lớn cũng vì vấn đề lợi nhuận, mà bán ra những sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, sai độ dày, chủng loại… Dẫn đến, báo giá cửa nhôm xingfa đưa ra cao nhưng cửa nhanh bị bong tróc, thiếu thẩm mỹ, không đồng bộ, xệ cánh, không ngăn được nước mưa hay cách âm như dòng cửa nhôm xingfa cao cấp chính hãng. Vì vậy, tại Vietmart Door, để thể hiện trách nhiệm và uy tín của doanh nghiệp, chúng tôi khẳng định Cam kết đền bù gấp 10 lần nếu phát hiện cung cấp hàng nhái, hàng giả.

cửa nhôm xingfa

Vietmart Door lắp đặt, sản xuất cửa nhôm xingfa

+ Công nghệ: sử dụng giàn máy cao cấp, chất lượng; công nghệ ép góc vĩnh cửu đỉnh cao giúp cửa được làm ra kín khít tuyệt đối, thẩm mỹ, cách âm cao hơn rất nhiều so với cửa được làm thủ công, bắn vít (cửa bị chênh, không kín khít, mất thẩm mỹ hơn so với cửa được áp dụng công nghệ ép góc vĩnh cửu).

Cửa nhôm xingfa xếp trượt sử dụng công nghệ ép góc hiện đại

2.Liệu có còn phát sinh chi phí ngoài bảng báo giá cửa nhôm xingfa do Vietmart Door cung cấp?

Trước tình trạng một số đơn vị thực hiện cung cấp cửa nhôm xingfa và báo giá cửa nhôm xingfa một cách hời hợt. Che giấu những chi phí có thể phát sinh. Nhằm khiến cho người mua hàng bị lầm tưởng về sản phẩm đang sử dụng có giá thành rẻ.

Mẫu cửa đi nhôm xingfa mở quay 4 cánh hoàn thiện cho nhà phố

Tuy nhiên trong quá trình tiến hành thực hiện, thì các đơn vị này bắt đầu Liệt kê những chi phí có thể phát sinh. Chẳng hạn như những phụ kiện đi kèm, công lắp đặt, phí vận chuyển, chưa kể đó là quá trình tháo dỡ cửa cũ và những thao tác phát sinh trong quá trình thực hiện lắp đặt cửa nhôm xingfa.

Lúc này, sẽ có một khoảng chi phí khổng lồ phát sinh, vượt ra ngoài chi phí mà các công ty này đã báo giá ngay từ đầu.

Thi công lắp đặt cửa nhôm xingfa cho Biệt Thự, nhà phố 2021

Hiểu được sự lo lắng băn khoăn của bạn về những vấn đề này. Vì vậy công ty thực hiện cam kết không phát sinh chi phí, so với báo giá cửa nhôm xingfa đã thống nhất; việc phát sinh phí chỉ xảy ra trong trường hợp Khách hàng lựa chọn những phụ kiện khác, yêu cầu quy cách khác so với quy chuẩn thông thường. Đặc biệt, Vietmart Door còn có chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đó là lý do vì sao mà bạn nên tìm hiểu kỹ về bảng báo giá cửa nhôm xingfa do chúng tôi cung cấp, so sánh với các bảng báo giá giá của các đơn vị trên thị trường để có cơ sở lựa chọn đơn vị cung cấp tốt nhất cho mình.

3.Hàng cửa nhôm xingfa do Vietmart Door cung cấp có phải là hàng chính hãng?

Câu trả lời là CÓ. Bạn hoàn toàn có thể check mã vạch để kiểm tra xuất xứ thanh nhôm đối với dòng sản phẩm nhôm xingfa nhập khẩu Tem đỏ – Quảng Đông. Ngoài ra, Vietmart Door còn cung cấp dòng nhôm xingfa Việt Nam Loại tiêu chuẩn và cao cấp, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh mở quay tại Vietmart Door

Có thể nói, nhờ chất lượng chính hãng vô cùng đảm bảo, công nghệ gia công hiện đại, nên công ty đã thực hiện nâng mức thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm đối với thân nhôm và sử dụng đồng bộ phụ kiện Kinlong chính hãng Loại 1 cho tất cả các dòng cửa nhôm kính xingfa. Đặc biệt, Vietmart Là đơn vị duy nhất trên thị trường dám Cam kết đền bù gấp 10 lần nếu phát hiện cung cấp hàng nhái, hàng giả đều này thể hiện rõ thái độ, trách nhiệm và uy tín của chúng tôi với các sản phẩm được đưa ra thị trường.

4.Báo giá cửa nhôm xingfa 2021 có còn được khuyến mãi ưu đãi không?

Câu trả lời là có. Trường hợp với số lượng hàng hóa lớn, hoặc khách hàng mua nhiều sản phẩm cửa từ công ty với các sản phẩm: cửa cuốn, cửa kéo, cửa nhôm xingfa… thì được công ty xem xét đưa ra giá cả phù hợp để ưu đãi.

Giảm %: – Khi Khách hàng đặt cửa cho đơn hàng làm nhiều cửa

Giảm %: – Khi Khách hàng đặt cửa sớm để giữ giá

–o0o-

GIỚI THIỆU CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG CAO CẤP 

Thi công cửa nhôm xingfa 1 cánh mở hất 

Xuất phát từ việc, hầu hết các bài viết hiện nay trên các trang web về dòng cửa này thường bị viết một cách hời hợt, không đầy đủ, dẫn đến cung cấp thông tin không toàn diện, sai sự thật, thiếu tính khách quan và không chính xác, nên chúng tôi đã cố gắng mang đến cho bạn những thông tin chuẩn xác nhất.

Báo giá cửa nhôm xingfa

Tham khảo Mẫu cửa nhôm xingfa do Vietmart Door trực tiếp sản xuất, lắp đặt

Để đảm bảo bạn hiểu rõ về chúng tôi, dòng cửa nhôm xingfa cao cấp, và báo giá cửa nhôm xingfa cao cấp do chúng tôi lắp đặt một cách chính xác nhất, bạn có thể đến tham quan các mẫu, quy trình sản xuất tại văn phòng hoặc xưởng sản xuất ngay địa chỉ bên dưới.

Báo giá cửa nhôm xingfa mở quay 2 cánh

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp, máy móc hiện đại và sản phẩm chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, chúng tôi sẽ đến tư vấn cho bạn tại công trình ngay từ khi mọi thứ chỉ mới nằm trên bản vẽ kỹ thuật và bảo hành độc quyền, lỗi đổi trả miễn phí, 24/24 cho bất cứ sản phẩm cửa nhôm xingfa do Vietmart Door sản xuất, gia công, lắp đặt. Cam kết báo giá cửa nhôm xingfa không phát sinh dựa trên hợp đồng đã ký kết và thỏa thuận.

1. Cửa nhôm xingfa là gì?

Cửa nhôm xingfa là: dòng cửa cao cấp được làm nên từ chất liệu chính là nhôm xingfa – đây là sự kết hợp giữa các bộ phận như sau:

+ các thanh profile nhôm Xingfa (Việt Nam) hoặc nhập khẩu Quảng Đông

+ kính (kính trong, kính mờ, kính hộp, kính cường lực và kính dán an toàn)

+ phụ kiện KINLONG chính hãng hoặc phụ kiện từ thương hiệu khác – Tại Vietmart Door – chỉ sử dụng phụ kiện Kinlong chính hãng loại 1

+ công nghệ gia công và vật liệu khác: keo đặt chủng, ép góc toàn khối; gioăng kép EPDM (vật liệu đàn hồi có nguồn gốc từ cao su thiên nhiên) giúp cửa kín khít tuyệt đối, độ cách âm, thẩm mỹ….….

Mẫu cửa đi nhôm xingfa mở quay 4 cánh hoàn thiện

Có thể nói, 100% cửa nhôm xingfa nhập khẩu trên thị trường nói chung và cửa nhôm xingfa do Vietmart Door sản xuất nói riêng, đều là dòng sản phẩm được sản xuất dựa trên nguồn nguyên liệu chính là nhôm xingfa nhập khẩu hoặc được sản xuất, gia công trong nước. Trong đó, cao cấp nhất là dòng nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông – một trong 4 dòng nhôm cao cấp nhất trên thế giới.

Chính vì vậy, gọi dòng cửa này là nhôm xingfa để nhấn mạnh về nguồn nguyên liệu chính này của nó và phân loại với các loại cửa có nguồn gốc nguyên vật liệu khác như: nhôm PMA, nhôm Cỏ (nhôm Tungshin) …

Cửa Nhôm xingfa được lắp ghép từ các thanh profile, có kết cấu độ dày thân từ 1,4 ly đến 2,0 ly, trên thân cửa có thiết kế các đường gân nổi, đem lại vẻ chuyên nghiệp và ấn tượng và chắc chắn.

Mẫu cửa đi nhôm xingfa mở quay 4 cánh – in hoa văn 3D

Và như đã nói, để sản xuất thành phẩm những bộ cửa nhôm xingfa theo yêu cầu đặt ra đối với từng đơn hàng, thì ngoài các công đoạn như cắt góc, ép keo thì còn có nhiều công đoạn phụ trợ khác kèm theo, lúc này đòi hỏi những phụ kiện đi kèm cho cửa nhôm xingfa phải thật đảm bảo và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, yêu cầu thẩm mỹ đã đặt ra.

Do đó, hiện nay, qua quá trình kiểm nghiệm và sàn lọc, báo giá cửa nhôm xingfa đều tại Vietmart Door đều báo giá cửa nhôm xingfa + đi kèm với các phụ kiện kim khí Kinlong Loại 1 – vốn là hệ phụ kiện cao cấp, nổi tiếng của Hồng Kông, nhờ đó góp phần làm nên yếu tố thẩm mỹ và bền bỉ.

2. Cấu tạo chi tiết

– Thân cửa được làm từ các nan profile đã được chế tạo thành hình. Các nan profile này có nguồn gốc là nhôm xingfa hệ 93, 65, 55… tùy vào từng mẫu cửa và đặc thù cửa mà chúng tôi sử dụng các hệ nhôm xingfa khác nhau để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và chất lượng.

– Kính được lắp cho cửa chính là loại kính chuyên dụng cho các công trình kỹ thuật, kiến trúc, xây dựng, bao gồm: kính an toàn, kính cường lực và kính hộp. Tùy theo nhu cầu khách hàng và độ an toàn cần thiết cho từng công trình, kính được nhập để làm cửa nhôm xingfa sẽ có độ dày và loại kính khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các loại kính đều doVietmart Door nhập nguyên liệu trực tiếp từ nhà máy sản xuất kính Hải Long với độ bền, an toàn và tính năng nổi trội.

Báo giá cửa nhôm xingfa

Loại kính này được tôi luyện ở nhiệt độ từ 600 đến 700 độ C, sau đó để tăng sức căng của bề mặt thì tiếp tục đưa kính đã tôi luyện đi làm lạnh đột ngột. Vì vậy, kính có khả năng chịu nhiệt lên đến 1300 độ C, chịu được va đập mạnh, và khả năng cách âm, giảm thiểu tiếng ồn lên đến 90 %. Do đó, Vietmart Door đã sử dụng loại kính này để làm bề mặt kính cho cửa nhôm Xingfa, nhằm đem đến sự hài lòng tốt nhất cho bạn và khách hàng của chúng tôi.

Thi công cửa nhôm xingfa cho nhà phố

– Phụ kiện được sử dụng là nguồn phụ kiện có chất lượng cao, có độ tương thích và đảm bảo các tiêu chí thẩm mỹ, yêu cầu kỹ thuật cho cửa. Cụ thể, nếu như những đơn vị khác sử dụng các loại phụ kiện hàng kém chất lượng, thì Vietmart Door sử dụng đồng bộ phụ kiện Kinlong chính hãng, đã góp phần đem đến sự tin tưởng của người sử dụng dành cho thương hiệu cửa nhôm xingfa do chúng tôi sản xuất, cung cấp, phân phối và lắp đặt. Đó là lý do vì sao, Vietmart Door mạnh dạn và tự tin chấp nhận bảo hành 10 năm đối với các loại phụ kiện này.

– Ngoài ra, để đảm bảo độ khít và chống chịu nước cho cửa, keo Dowcorning Eurowindow là loại keo chuyên dụng duy nhất được chúng tôi sử dụng để sản xuất thành phẩm cửa nhôm xingfa.

– Bên cạnh đó, cửa nhôm xingfa còn được trang bị các Gioăng cao su, tạo thành các vòng đệm cho các bộ phận cửa, giúp cửa có độ khít cao, cách âm tốt và bền bỉ với thời gian.

3. Phân loại cửa nhôm xingfa

Dựa trên yếu tố kỹ thuật và công dụng, cửa nhôm xingfa được sản xuất, cung cấp, phân phối bởi Vietmart Door trong suốt nhiều năm qua, gồm các loại sau đây:

 • Phân loại theo hệ nhôm: có các cửa dùng các hệ như: 55; 63, 65, 93, 95…
 • Theo hình thức mở cửa: Cửa mở quay, cửa mở trượt lùa, cửa mở xếp trượt gấp (kết hợp cửa lùa + mở quay – cửa được xếp và trượt về 1 phía hoặc 2 phía) và cửa mở hất (mở bật)
 • Theo công dụng: có cửa đi chính; cửa sổ; cửa phòng, cửa toalet, cửa ban công…
 • Theo nguồn nhập: Nhôm xingfa Việt Nam (từ nhiều nguồn khác nhau; tại Vietmart Door được phân làm 2 loại là cửa nhôm xingfa dòng tiêu chuẩn mỏng hơn và cửa nhôm xingfa cao cấp với độ dày chắc chắn) + Nhôm xingfa nhập khẩu Tem đỏ Quảng Đông – (Đây là dòng nhôm tốt nhất trên thị trường hiện nay – cách kiểm tra: Bằng cách quét mã vạch có sẵn trên thanh nhôm)
 • Theo màu sắc: Đối với cửa nhôm xingfa nhập khẩu có 5 màu: trắng sứ, nâu caffe, đen tuyền, xám, vân gỗ (thêm 250.000 vnđ/m2); Cửa xingfa Việt Nam có 3 màu: trắng sứ, nâu caffe; xám
 • Theo cấu tạo khoang nhôm: loại nhôm có kết cấu đơn giản, nhôm khoang đơn có độ dày mỏng, nhôm khoang đơn dày, nhôm đa khoang có cầu cách nhiệt, hệ nhôm có thiết kế rãnh C và Hệ cầu cách nhiệt
 • Theo thiết kế: Cửa thông thường sử dụng kính trong; cửa thông thường sử dụng kính mờ; cửa sử dụng ô fix (cố định hoặc có thể mở được), cửa chia ô (chia đố) và cửa kết hợp pano.

4. Vận hành

Cửa cuốn nhôm Xingfa được vận hành bằng tay, đồng thời tùy theo từng loại cửa mà bạn có sự đóng/mở khác nhau để vận hành cánh cửa của mình như: mở quay, mở lùa, mở hất, mở xếp gấp…

5. Ưu điểm

– Nếu như những sản phẩm cửa được làm từ gỗ mộc thường bị tình trạng mối mọt làm ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ và tuổi thọ của cửa rất nhiều, đồng thời còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của người sử dụng cửa và nơi kinh doanh, buôn bán.

Thì, cửa nhôm xingfa sẽ không bị xảy ra tình trạng này, cửa có độ bền chắc chắn, khả năng chịu lực cao, có tính năng chịu nhiệt và chống cháy tốt. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lắp đặt cửa nhôm xingfa cho các công trình kiến trúc, và yên tâm về khả năng chống cháy vượt trội, vì cửa sẽ không bị biến dạng khi tiếp xúc với nguồn nhiệt lên đến 1000 độ C.

Công trình lắp đặt cửa nhôm xingfa nhà Biệt Thự – Quận 2

– Được cấu tạo từ các thanh profile với các đường gân gia cường chạy dọc trên thân cửa, nên cửa cứng cáp, chắc chắn và chịu được những va đập mạnh. Đồng thời, cửa nhôm xingfa do Vietmart Door sản xuất, gia công sẽ không xảy ra hiện tượng oxi hóa, cong vênh như một số loại cửa thông thường.

– Cửa được trang bị các gioăng cao su, do đó đảm bảo độ đàn hồi, êm, khít cho cửa. Đồng thời, các thanh nhôm profile có cấu trúc rỗng, cho nên tiếng ồn bên ngoài sẽ không thể truyền trực tiếp vào bên trong mà bị ngăn cản bởi hai lớp nhôm, góp phần tăng đáng kể khả năng cách âm cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu cửa nhôm xingfa 1 cánh mở quay tại Vietmart Door

Vì vậy, nếu bạn đang lo ngại những tiếng ồn bên ngoài sẽ làm ảnh hưởng đến không gian sống, học tập, làm việc của bạn thì đây chính là lựa chọn tốt nhất – lắp đặt cửa nhôm xingfa cho không gian của bạn, tận hưởng sự yên tĩnh tuyệt vời mà vẫn có thể quan sát ra không gian bên ngoài qua lớp kính cường lực trong suốt. Đây chính là ưu điểm tuyệt vời nhất mà không không loại cửa nào có thể thay thế loại cửa nhôm xingfa cao cấp này.

– Nếu như những loại cửa khác sẽ sử dụng vít thủ công để liên kết các góc cửa, thì tại Vietmart Door – với công nghệ ép góc, liên kết các thanh profile thành khối, vuông góc 90 độ và sau đó được bơm keo chuyên dụng làm đầy, đã giúp cửa nhôm Xingfa có bề mặt liền khối, không cong vênh, kín khít, độ thẩm mỹ cao, ngăn chặn tuyệt đối lượng nước mưa có thể thấm vào với độ thẩm mỹ cao.

cửa nhôm xingfa cao cấp mở quay

– Công nghệ sơn tĩnh điện hàng đầu góp phần đem đến sự sáng bóng, bền màu và đa dạng về màu sắc cho cửa nhôm xingfa hơn rất nhiều. Bạn có thể tùy chọn những gam màu sau đây như trắng sứ, ghi sần, vân gỗ… theo sở thích, kiến trúc không gian và các yếu tố phong thủy để có được bộ cửa nhôm xingfa với sự hài lòng cao nhất.

– Cửa dễ dàng vệ sinh, khó trầy xướt hay bạc màu, chống tia uv và bảo vệ sức khỏe cho bạn nhờ khả năng ngăn chặn bụi bẩn với thiết kế kín, khít và không lỗ thoáng.

3. MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỬA NHÔM XINGFA TẠI VIETMART DOOR

Sau đây là một số công trình cửa nhôm xingfa do Vietmart Door cung cấp, phân phối, lắp đặt:

Tại sao nên chọn Vietmart Door làm đơn vị cung cấp, phân phối, lắp đặt cửa nhôm xingfa?

 • Giá cá tốt nhất TP. HCM;
 • Tư vấn: Tư vấn miễn phí, tận nơi, chuyên nghiệp giúp giảm thiểu sai sót, phiền toái;
 • Đặt hàng, giao hàng, lắp đặt nhanh chóng trong 1 ngày đối với những công trình gấp;
 • Chuyên xử lý công trình phức tạp;
 • Hỗ trợ tư vấn dựa trên bản vẽ và trong việc lắp đặt cho nhà dân, chung cư, trung tâm thương mại, công trình tỉnh, công trình nhà nước và xuất khẩu nước ngoài;
 • Quá trình được thực hiện nhanh chóng, ít thủ tục, chính xác;
 • Bảo hành 24/24;
 • Hàng lỗi đổi trả miễn phí;
 • Trả lại mặt bằng nguyên trạng như trước khi lắp đặt.

Chú ý:

Rất nhiều đơn vị trong quá trình lắp ráp các loại cửa đã đục tường, cắt gạch, hàn xì… làm ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ của công trình. Đồng thời, do yếu kinh nghiệm và tay nghề nên chưa biết cách xử lý tốt nhất để giảm thiểu thiệt hại cho khách hàng.

Tuy nhiên, đội ngũ Vietmart Door được đào tạo chuyên nghiệp và mong muốn khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, vì vậy chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng phục hồi nguyên trạng mặt bằng, giảm thiểu đến mức thấp nhất những ảnh hưởng đến ngôi nhà, không gian của bạn.

–o0o–

4. CÔNG TY TNHH VIETMART CHUYÊN CUNG CẤP, PHÂN PHỐI, LẮP ĐẶT CỬA CUỐN, CỬA NHÔM XINGFA, CỬA KÉO

Công ty TNHH VIETMART (thường được gọi là công ty TNHH VIETMART DOOR), sở dĩ chúng tôi được quý khách hàng, đối tác gọi như vậy vì công ty chuyên cung cấp, phân phối, lắp đặt các công trình cửa (cửa cuốn đức, cửa cuốn lưới mắt võng, cửa cuốn lưới song ngang, cửa cuốn Đài Loan, nhôm Xingfa, cửa sắt, cửa nhôm đúc…) đến với tất cả mọi người – bao gồm nhà dân, đại lý, trung tâm thương mại, công trình nhà nước, công trình có kỹ thuật phức tạp, cần gấp và công trình tỉnh.

Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn giá cả tốt nhất thị trường; sản phẩm chất lượng; chế độ bảo hành tận tâm, nhanh chóng, kịp thời; dịch vụ chăm sóc khách hàng đảm bảo, thân thiện; phục hồi, trả lại mặt bằng nguyên trạng như trước khi lắp đặt và cùng những chính sách khuyến mãi ưu đãi chỉ có tại VIETMART DOOR.

Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm nên tất cả quá trình, từ khâu tư vấn, đo đạt, lắp đặt, vận chuyển đến bảo hành luôn được thực hiện cẩn trọng, nhanh chóng, ít thủ tục và chính xác, nhằm xóa bỏ những phiền toái, rắc rối ở mức tối thiểu cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng để lại thông tin, hoặc liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ bên dưới để được tư vấn và báo giá trực tiếp chính xác các sản phẩm cửa cuốn, cửa nhôm xingfa. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi bất ngờ!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng Đại Diện: 178/15 Đường Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành phố HCM

Showroom/ Nhà máy SX: Số 155, Liên ấp 123, Vĩnh lộc B, Bình Chánh, Thành phố HCM

Đại lý/ Thợ khoán/ Kỹ thuật/ Tư vấn: Phân bố rộng khắp các quận huyện TPHCM và khu vực tỉnh

Mã số thuế: 0315636688 – Cấp tại Sở kế hoạch & đầu tư Tp.HCM

Điện thoại: 0906 477 134 – Hotline: 0906 464 322 

Email: vietmartdoor@gmail.com

Thông tin liên hệ, nhà xưởng,....

Địa Chỉ Mua Hàng ★★★
Văn phòng: 178/15 Đường Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Nhà máy SX: 155 Liên ấp 123, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM

CÁC SỐ HOTLINE LIÊN HỆ TƯ VẤN – BÁO GIÁ ★

Liên hệ Mua hàng: 0906 464 322 

Liên hệ Cửa Nhôm Xingfa, Tungshin, PMA…: 0906 464 322 (zalo)

Liên hệ giá tốt cho Nhà thầu, công trình nhà nước, trung tâm thương mại: 0906 464 322

Liên hệ Cửa sắt – Cửa Kính – Mái Tôn – Nhà Xưởng: 0906 464 322 (zalo)

Liên hệ Bán buôn, Bán sỉ, Đại lý: 0906 464 322

>> Mời quý khách xem thêm: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu (đang Khuyến mãi giá tốt)

>> Mời quý khách xem thêm: Báo giá cửa cuốn cửa kéo giá rẻ (giá tốt nhất thị trường)

Nhấn vào đây để xem video giới thiệu nhà xưởng, máy móc và quy trình sản xuất

Link bài viết

Nhấn vào đây để xem ảnh giới thiệu nhà xưởng, máy móc và quy trình sản xuất

Máy sản xuất, lắp rap nhôm xingfa tại Vietmart Door

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 464 322