HÌNH ẢNH XƯỞNG VÀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẠI VIETMARTDOOR

CÔNG TY TNHH ĐT – SX – TM – DỊCH VỤ VIETMART

vietmartdoor

Công ty TNHH VIETMART (thường được gọi là công ty TNHH VIETMART DOOR), sở dĩ chúng tôi được quý khách hàng, đối tác gọi như vậy vì công ty chuyên cung cấp, phân phối, lắp đặt các công trình cửa (cửa cuốn đức, cửa cuốn lưới mắt võng, cửa cuốn lưới song ngang, cửa cuốn Đài Loan, nhôm Xingfa, cửa sắt, cửa nhôm đúc…) đến với tất cả mọi người – bao gồm nhà dân, đại lý, trung tâm thương mại, công trình nhà nước, công trình có kỹ thuật phức tạp, cần gấp và công trình tỉnh.

nha-xuong-vietmartdoor

Chúng tôi – VIETMART DOOR đã và đang từng bước tiến đến xây dựng mục tiêu “Thương hiệu cửa của mọi nhà”, mong muốn bất kỳ quý khách hàng nào cũng đều có thể được sở hữu và được lắp đặt những bộ cửa mà mình mơ ước cho căn hộ, nơi kinh doanh, sản xuất của mình mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Dù cho công trình của các bạn có phức tạp, xa xôi, thời gian thi công gấp rút, hay tất cả mới chỉ nằm trên ý tưởng và chưa biết phải thực thi như thế nào, đặc biệt là những lo lắng, băn khoăn về giá cả thì chúng tôi đều sẽ đồng hành cùng các bạn.

cong-ty-vietmartdoor

Đại lý thương hiệu cửa Vietmart Door

Chúng tôi cam kết: Mang đến cho các bạn giá cả tốt nhất thị trường; sản phẩm chất lượng; chế độ bảo hành tận tâm, nhanh chóng, kịp thời; dịch vụ chăm sóc khách hàng đảm bảo, thân thiện; phục hồi, trả lại mặt bằng nguyên trạng như trước khi lắp đặt và cùng những chính sách khuyến mãi ưu đãi chỉ có tại VIETMART DOOR.

Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm nên tất cả quá trình, từ khâu tư vấn, đo đạt, lắp đặt, vận chuyển đến bảo hành luôn được thực hiện cẩn trọng, nhanh chóng, ít thủ tục và chính xác, nhằm xóa bỏ những phiền toái, rắc rối ở mức tối thiểu cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng để lại thông tin, hoặc liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ bên dưới để được tư vấn và báo giá trực tiếp chính xác các sản phẩm cửa, phụ kiện. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi bất ngờ!

HÌNH ẢNH XƯỞNG VÀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Nhà máy sản xuất chính tại 60/3 Đường số 5 – Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố HCM với diện tích rộng 10000 m2, với máy móc, công nghệ hiện đại đáp ứng cho việc sản xuất cửa cuốn Đức, song ngang, mắc võng, đài loan, nhôm xingfa tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành.

van-chuyen-san-pham-den-tay-khach-hang

lap-dat-san-pham-cho-khach-hang

Đội ngũ Vietmart Door thi công công trình cửa cuốn song ngang sơn tĩnh điện

Bên cạnh đó, kể từ năm 2014, Vietmart Door triển khai mở xưởng tại các tỉnh thành, tiên phong là các tỉnh miền Trung và các tỉnh phía Nam như Đồng Nai, Lâm Đồng hoặc Tây Ninh… với quy mô lớn cùng hệ thống đại lý phủ rộng như: Đại lý Nam Hưng, Đại lý Nguyễn Gia Cường, Đại lý Minh Tâm, Đại lý Á Châu… nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất và cung cấp cửa tại chỗ cho các khu vực này.

nha-xuong-cua-vietmartdoor

Vietmart Door chuyên Sản xuất cửa cuốn – cửa kéo đài loan, phân phối, lắp đặt. Thi công lắp đặt cửa cuốn nhôm công nghệ đức, cửa cuốn tấm liền công nghệ úc. Cung cấp Motor cửa cuốn, motor cửa cổng tự động. Cung cấp bình lưu điện cửa cuốn. Sao chép remote cửa cuốn. Lắp đặt cổng xếp tự động inox, hợp kim nhôm, sắt…

Khu vực sản xuất cửa nhôm xingfa thương hiệu Vietmart Door

cong-nhan-lam-viec

Đặc biệt, công suất hoạt động liên tục, thường xuyên, với đội ngũ nhân công là 100 người giúp tạo ra nguồn hàng dồi dào, chất lượng, không xảy ra tình trạng chạy hàng, đứng hàng, kể cả những dịp tết hoặc khi nhu cầu sử dụng sản phẩm cao.

cong-doan-thanh-pham

Khu vực sản xuất cửa nhôm xingfa thương hiệu Vietmart Door

xuong-san-xuat-cua-cuon

Khu vực sản xuất cửa kéo, cửa cuốn thương hiệu Vietmart Door

Showroom/văn phòng trưng bày tất cả các mẫu cửa kéo, cửa cuốn, Đài Loan, nhôm xingfa, bình lưu, remote… cho quý khách hàng ghé thăm trước khi đặt hàng.

san-pham-cua-vietmartdoor

Khu vực trưng bày mẫu cửa nhôm Xingfa

cong-nhan-tai-suong-vietmartdoor

cua-cuon-chua-thanh-pham

nhan-vien-tai-xuong

san-pham-cua-cuon-vietmartdoor

san-pham-cua-cuon-vietmartdoor

san-pham-cua-cuon-vietmartdoor

thiet-bi-de-san-xuat

nha-xuong

san-pham-cua-cuon-vietmartdoor

san-pham-cua-cuon-vietmartdoor

thiet-bi-san-xuat

thiet-bi-san-xuat-tai-viet-martdoor

thiet-bi-san-xuat-vietmartdoor

 

van-phong-vietmartdoor

nha-xuong-san-xuat-vietmartdoor

xuong-san-xuat-vietmartdoor-nhom-xingfa

xuong-san-xuat-vietmartdoor

xuong-san-xuat-vietmartdoor

xuong-san-xuat-vietmartdoor

 

xuong-san-xuat-vietmartdoor

san-pham-cua-xingfa

san-pham-cua-vietmartdoor

Mẫu nhôm xingfa được trưng bày

van-phong-vietmartdoor

van-phong-vietmartdoor

vietmartdoor-thuong-hieu-moi-nha

cua-tam-fingfa

xuong-san-xuat-cua-cuon

ĐẶT HÀNG NHANH GIỐNG BÊN YÊU CẦU GỌI LẠI

 

Văn phòng/Showroom: 178/15 Đường Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành phố HCM

Nhà máy SX: 60/3 Đường số 5 – Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố HCM

Khách hàng ở tỉnh: Giao hàng miễn phí trong TP.HCM, giao đến Chành Xe, hỗ trợ kỹ thuật và lắp đặt (nếu quý khách có yêu cầu)

Mã số thuế: 0315636688 – Cấp tại Sở kế hoạch & đầu tư Tp.HCM

Điện thoại: 0898 660 422 – Hotline: 0898 122 046

Email: vietmartdoor@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 464 322